4 tháng 8, 2015

GHÉ MŨI GÀNH DẦU NGẮM XỨ CAM

Nằm ở phía Bắc của đảo Phú Quốc, Gành Dầu là một điểm đến còn nhiều hoang sơ, độc đáo của đảo ngọc dành cho những ai khi đến Phú Quốc. Nét thú vị của Gành Dầu do nơi đây có phong cảnh nên thơ và nhất là chưa có bàn tay của con người khai phá.
Toàn cảnh Bãi Gành Dầu
Đến với bãi Gành Dầu, chúng ta sẽ thấy một bãi cát trắng mịn, cong vút như hình cánh cung và nước biển trong veo có thể nhìn thấy tận đáy.

Hòn Bàng
Hòn Thầy bói
Hai hòn nhìn từ đất liền ra
Nhìn thẳng ra biển, một hình ảnh độc đáo sẽ ập vào mắt chúng ta, 2 hòn đảo nhỏ ngoài xa đó là Hòn Bàng và Hòn Thầy Bói. Hơn nữa, đứng từ Gành Dầu chúng ta có thể thấy được núi rừng của đất nước Campuchia với khoảng cách thật gần như trong tầm với của mỗi chúng ta. Không một điểm du lịch nào lại có thể có được điểm độc đáo như vậy trên đất nước chúng ta.
Chếch bên tay phải là đất xứ Cam rồi


Điều độc đáo là điểm này đây. Đảo của mình gần đất liền xứ Cam hơn. Còn tại sao thì tự hiểu đi nha, bắt Minh tui giải thích thì chắc tui ko giải thích nổi đâu.
Một điểm đến thật thú vị với những ai muốn tìm đến sự yên bình và hoang sơ của thiên nhiên, sẽ chỉ còn lại trong mỗi du khách sự hiền hoà của thiên nhiên, lòng nhiệt tình yêu mến khách của người dân nơi đây sẽ là một trãi nghiệm thú vị khi ta đến đảo ngọc Phú Quốc.
Đi dạo dưới bãi biển cũng thú vị lắm đó chứ.
Đến đây, ghé quán Biên Hải thì phải gặp đc ông chủ quán rất ư là vui tính, cười bể bụng với cách nói chuyện tếu lâm và hài hước của ông chú luôn.


BỐ SUSU
08-2015
LÊN ĐẦU TRANG