8 tháng 6, 2012

TÍCH CỰC HAY TIÊU CỰCMy ngày gn đây, đc gì, đi đâu cũng ch nghe đến nhng con s1500, 2000, 2500, 8000USD và còn nhng con sn na.
Mà v
n đ ct lõi cũng ch là vic mua bán mt th đó là da và tht
Món hàng đó cũng đ
chng loi: da nhiu tht ít, da ít tht nhiu, da dày tht mng, da mòng tht dày... nói túm li là cũng ch là da và tht.
Món hàng này không phi ch được bán trong vòng hơn 30 năm nay nhưng nó đã được bán t hàng ngàn năm nay ri.
Món hàng này không ph
i ch được bán đt nước này mà nó còn được bán nhiu đt nước khác trên thế gii mà ai ai cũng biết được đi tượng mua và bán.
Tui cũng ch
c chn rng cha ông đi trước cũng tng nhc đu đ kiếm cách cm chuyn mua bán này nhưng chắc chc mt điu là chng bao gi làm được.
Vì sao????
Vì sao????

Vì đây còn là m
t nhu cu ca con người. Nhng người đã có đy đ nhu cu và nơi được đáp ng mà kiếm thêm thì không nói đến, còn nhng người có nhu cu nhưng không có nơi để đáp ng thì sao?????
v
y thì nhng người này ch có cách "ăn bánh" và được "tr tin" hoc là "nhn" nhưng chẳng l đây là mt nhu cu li "nhn" sao được.
và m
t hu qu khác s xy ra nếu không có tin đ ăn bánh đó là nn hiếp dâm, lúc đó chc các chú CA li vt v đ phá án.
Mà th
ật tâm, khi đi buôn món hàng này chắc gì người bán đã sung sướng, vui mừng. Họ phải đụng chạm với những người mà họ ko hề quen biết, ko hề có một chút tình cảm, ko hề ko hề có một chút gì liên quan và ràng buột. Họa là chỉ là lấy cái họ đang có để đưa cho người đang cần và nhận về cái họ mong muốn.

Theo mình nghĩ họ không đáng bị lên án một cách ghê gớm như thế, nếu đáng lên án thì chính là những người đi mua và tự tay mình làm rạn vỡ hạnh phúc của gia đình mình.
Chỉ là những suy nghĩ vu vơ với ồ ạt những sự việc đang làm xôn xao dư luận trong những ngày gần đây.
Không biết nó là TÍCH CỰC HAY TIÊU CỰC khi mình suy nghĩ như thế này.

BỐ SUSU
06-2012

LÊN ĐẦU TRANG