Em thường dùng nước mắn gừng cùng với tỏi và ớt. Nó sẽ có vị cay nồng trong miệng chứ không cay đầu lưỡi. Như vậy sẽ đầm vị hơn, cay ấm hơn và đỡ rát lưỡi có thể cảm nhận được vị của món ăn khi dùng nước chấm. Người không ăn được cay cũng có thể dùng ấy ạ.
Em thường dùng nước mắn gừng cùng với tỏi và ớt. Nó sẽ có vị cay nồng trong miệng chứ không cay đầu lưỡi.
Trả lờiXóaNhư vậy sẽ đầm vị hơn, cay ấm hơn và đỡ rát lưỡi có thể cảm nhận được vị của món ăn khi dùng nước chấm. Người không ăn được cay cũng có thể dùng ấy ạ.
cám ơn bạn đã cho thêm ý kiến về cách pha nước mắm của bạn.
Xóaxin lỗi vì hồi âm sau gần 4 năm.