22 tháng 10, 2019

HƯỚNG DẪN PHA NƯỚC MẮM CÁC LOẠI

Chỉ là thấy hay từ internet nên copy về blog để giới thiệu cho mọi người cùng biết để làm nước mắm cho các món ăn.











BỐ SUSU SƯU TẦM
10-2019

2 nhận xét:

  1. Em thường dùng nước mắn gừng cùng với tỏi và ớt. Nó sẽ có vị cay nồng trong miệng chứ không cay đầu lưỡi.
    Như vậy sẽ đầm vị hơn, cay ấm hơn và đỡ rát lưỡi có thể cảm nhận được vị của món ăn khi dùng nước chấm. Người không ăn được cay cũng có thể dùng ấy ạ.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. cám ơn bạn đã cho thêm ý kiến về cách pha nước mắm của bạn.
      xin lỗi vì hồi âm sau gần 4 năm.

      Xóa

BỐ SUSU CÁM ƠN BẠN ĐÃ GHÉ THĂM VÀ ĐĂNG NHẬN XÉT TRONG BLOG.

LÊN ĐẦU TRANG